Hãy luôn nhớ đến tình yêu đầu tiên của mình (P2)

By : | 0 nhận xét | On : Tháng Mười Một 3, 2015 | Chuyên mục : Sổ tay của mẹ, Tâm sự của mẹ

hay-luon-nho-den-tinh-yeu-dau-tien-cua-minh-02

Sau thời gian ngắn nằm trong lồng kiếng, con trai của tôi – Henry cũng đã khỏe lại, về nhà chăm sóc và thường xuyên đến phòng mạch của bác sĩ để theo dõi kỉ hơn về tình trạng của bé. Lần lần, vấn đề trào ngược sau khi bú của Henry cũng được chữa khỏi, Henry thoải mái hơn và khi tắm Henry cũng không còn khóc lóc khi được mẹ gội đầu, thậm chí còn tỏ ra thích thú. Những lúc thế này tôi chợt thấy những điểm giống nhau giữa Eric và Henry, tôi chợt cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những phát hiện đó.

Khoảng thời gian đứa con còn nhỏ cũng chính là lúc vợ chồng của bạn sẽ thường xuyên xảy ra rắc rối, cáu gắt với nhau. Trường hợp này không chỉ riêng của một gia đình nào mà hầu như rất nhiều gia đình gặp phải. Do thường xuyên phải thức chăm sóc Henry, cho Henry bú no bụng, tôi hầu như cảm thấy mình kiệt sức, dù Eric đã bên cạnh và giúp đỡ rất nhiều. Có đôi khi tôi cảm thấy mình như ngọn đèn cạn dầu và sẵn sàng bị stress. Nhưng Eric đã mang đến cho tôi lại cảm xúc thăng hoa rất nhiều. Anh luôn phụ giúp tôi chăm sóc Henry, yêu thương 2 mẹ con rất nhiều, luôn không quên trao cho mẹ con tôi những nụ hôn yêu thương vô bờ. Dù bận rộn nhưng Eric vẫn không quên tạo ra không gian lãng mạn cho 2 vợ chồng, vẫn yêu thương và chìu chuộng tôi rất nhiều. Lúc bấy giờ tôi chợt nhận ra, hầu như khoảng thời gian ăn, ngủ, vui buồn trong cuộc đời của mỗi người – một nửa chính là người cùng bạn trải qua nhiều nhất và gắn bó nhất.

hay-luon-nho-den-tinh-yeu-dau-tien-cua-minh-03

Eric không chỉ luôn yêu thương 2 mẹ con tôi mà hầu như cảm xúc của anh ấy luôn gắn liền với 2 mẹ con. Chúng tôi vui thì anh ấy cũng vui, chúng tôi buồn thì anh ấy cũng buồn. Tôi chợt phát hiện ra, càng ngày tôi càng yêu anh ấy và yêu rất nhiều. Chính anh  – tình yêu đầu tiên của tôi đã giúp tôi vượt qua nhiều thời điểm khó khăn trong cuộc đời. Và giờ đây, tôi còn mong muốn sẽ sinh cho anh thêm 1 bé gái bụ bẫm – phiên bản thu nhỏ của tôi bởi tôi không còn sợ mình sẽ vất vả chăm lo cho con cái nữa bởi đã có anh bên cạnh mình – tình yêu đầu tiên của tôi.

Đây là lời tâm sự của mẹ khi trải qua những thời điểm quan trọng trong cuộc đời của mình. Để những ai đang gặp khó khăn trong cuộc đời của mình, đừng vội nản chí hay xuôi tay mà vuột mất đi hạnh phúc mà bạn đang có. Hãy nhớ đến tình yêu đầu tiên của mình, những khoảnh khắc tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể trải qua và cảm nhận. Quan trọng là bạn hãy giữ thật chặt những gì mình đang có!

Share This Post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *